• ข้อมูลทั่วไป

  • แพ็คเก็จทัวร์

หน้าแรก: ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์ยอดนิยม

ทัวร์ยุโรป ทัวร์จอร์แดน
ทัวร์ญี่ปุ่น   ทัวร์ซีเรีย
มาเก๊าทัวร์ เซี่ยงไฮ้ทัวร์

จีน

เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง
กุ้ยหลิน กวางโจว
ซีอาน หังโจว
ซูโจว อู๋ซี
ลั่วหยาง กุ้ยหยาง
เสฉวน จิ่วจ้ายโกว
เฉิงตู คุนหมิง
ลี่เจียง ไหหลำ
ซินเจียง เจิ้งโจว
เทียนจิน เซินเจิ้น
เซียะเหมิน เสิ่นหยาง
อู่ฮั่น ซัวเถา
เขาหวงซัน จางเจียเจี้ย
นานกิง หนิงปอ
ผู่ถ่อซาน ฮาร์บิน
จูไห่ หูหนาน
ยูนนาน ต้าหลี่
กุ้ยโจว จงเตี้ยน
สิบสองปันนา ทัวร์จีน

เกาหลี

ญี่ปุ่น

ยุโรป

ฝรั่งเศส แคนาดา
อิตาลี เช็ก
สวิส เดนมาร์ก
เยอรมัน รัสเซีย
อังกฤษ ไอซ์แลนด์
เนเธอร์แลนด์ ฮังการี
สเปน สวีเดน
ออสเตรีย โครเอเชีย
นอร์เวย์ บัลแกเรีย
เบลเยียม โปรตุเกส
โปแลนด์ โรมาเนีย
ยูเครน ลิทัวเนีย
กรีซ นครรัฐวาติกัน
ฟินแลนด์ มอนเตเนโกร
สโลวาเกีย สโลวีเนีย
มอนโดวา ซานมารีโน
เซอร์เบีย มาซิโดเนีย
บอสเนีย เอสโตเนีย
ลักเซมเบิร์ก อันดอร์รา
แอลเบเนีย โมนาโก
โคโซโว ทัวร์ยุโรป

เอเซีย

อื่นๆ

หน้าแรก: ทัวร์ต่างประเทศ

ทวีปเอเซีย

ทัวร์จีน

ทัวร์มาเก๊า

ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์เกาหลี

ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ไต้หวัน

ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์จอร์แดน

ทัวร์พม่า

ทัวร์คาซัคสถาน

ทัวร์ฝรั่งเศ

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ทัวร์เยอรมนี

ทัวร์ซีเรีย
   ทัวร์กัมพูชา
   ทัวร์สิงคโปร์
   ทัวร์มาเลเซีย
   ทัวร์มัลดีฟส์
   ทัวร์ศรีลังกา
   ทัวร์อินโดนีเซีย
   ทัวร์บาหลี
   ทัวร์กาตาร์
   ทัวร์ลาว
   ทัวร์ฟิลิปปินส์
   ทัวร์อินเดีย
   ทัวร์ภูฏาน
   ทัวร์มองโกเลีย
   ทัวร์ทิเบต
   ทัวร์ตุรกี
 

 

ทวีปยุโรป

   ทัวร์แคนาดา
   ทัวร์ฝรั่งเศส
   ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์
   ทัวร์เยอรมนี
   ทัวร์สาธารณรัฐเชค
   ทัวร์เดนมาร์ค
   ทัวร์อังกฤษ
   ทัวร์รัสเซีย
   ทัวร์อิตาลี
   ทัวร์ไอส์แลนด์
   ทัวร์ฮังการี่
   ทัวร์ยุโรป
    

ทวีปอื่นๆ

   ทัวร์บราซิล
   ทัวร์อเมริกา
   ทัวร์อียิปต์
   ทัวร์นิวซีแลนด์
   ทัวร์ออสเตรเลีย
   ทัวร์แอฟริกาใต้
   ทัวร์ยุโรป
 

ดูทั้งหมด >>

ลิงค์ที่น่าสนใจ

ทัวร์เกาหลี
ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์จอร์แดน
ทัวร์อียิปต์
ทัวร์จีน

 

ทัวร์ต่างประเทศ » ทัวร์เกาหลี » สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี


ช้อปปิ้งเกาหลี

 

การซื้อของ
ในกรุงโซลและเมืองใหญ่ ๆหลายเมืองจะมีที่ที่จะให้จับจ่ายซื้อของหลายต่อหลายแห่ง ศูนย์การค้าห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลอดภาษี เขตทั้งเขตเป็นแหล่งวที่ซื้อของ และตลาดนัดกลางแจ้ง แต่ถ้าท่านอยากเห็นและเข้าไปอยู่ท่ามกลางวิถีชีวิตของชาวเกาหลีแล้วละก็ ขอเชิญท่านมาเที่ยวตลาดชาวเมืองรอบประเทศไดเลย แต่ละเขตก็จะมีสินค้า
เฉพาะของย่านนั้น ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ เช่น นัมแดมุน และทงแดมุน ในกรุงโซลจะเปิดขายตลอดคืน นี่เป็นตลาดขายส่งแต่เราสามารถซื้อปลีกได้

ช้อปปิ้งมอลล์
เซ็นทรัลซิตี้ อยู่ติดกับท่ารถประจำทางโซลเอ็กซ์เพรส ที่นี่เป็นศูนย์รวมความต้องการที่หลากหลาย ประกอบไปด้วยโรงแรมเจดับเบิ้ลยูมาริออตโฮเตล, ศูนย์การประชุม, ฟิสเนสคลับ, โรงภาพยนตร์ 6 โรง , เซ็ลทรัลออโต้มอลล์, ร้านหนังสือร้านอาหารที่หลากหลาย และร้านฟาสต์ฟู้ด

สกายซิตี้ ตั้งอยู่ที่สนามบินคิมโป มีทั้งศูนย์การค้า แหล่งรวมความบันเทิง สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวเกาหลีทั้งที่อยู่ในโซล ซึ่งที่นี่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นศูนย์รวมอย่างครบครันของร้านอาหาร, โรงหนัง และกีฬา เมืองภาพยนต์มัลติเพล็กเอ็ม 9 ประกอบด้วย 9 โรงหนังที่มีถึง 2,000 ที่นั่ง เทคโนสกายซิตี้รวบรวม ร้านค้ากว่า 700 ร้าน จำหน่ายคอมพิวเตอร์เครื่องใช้ในบ้าน และอื่น ๆ

เวิลด์คัพมอลล์ ซางอัม (โซล) เวิลด์คัพ สเตเดียม สร้างขึ้นเพื่อใช้แข่งขันฟีฟ่า เวิลด์คัพ สเตเดียม สร้างขึ้นเพื่อใช้แข่งขันฟีฟ่า เวิด์คัพ 2002 ที่นี่มีอีกชื่อหนึ่งคือ เวิลด์คัพมอลล์ เพราะ เป็นที่รวมของร้านค้าและความบันเทิง โดยประกอบด้วยตลาดจำหน่ายสินค้าลดราคา, โรงภาพยนต์ ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับอีกกว่า 100 ร้าน นักช้อปป้งยังจะได้ผ่อนคลายกับสวนสนุกตามริมฝั่งแม่น้ำฮัน

โคเอ็กซ์ มอลล์ ได้เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในกรุงโซล เป็นที่ตั้งของ โคเอ็กซ์มอลล์ ซึ่งมีพื้นที่ตั้งแต่สถานีรถไฟใต้ดินซัมเชิง ไปจนถึงหอคอย ASEM ตลอดทางเดินใต้ดินนี้เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายต่าง ๆ อย่าง เลก ฟู้ด คอร์ท ที่นี่มีอาหารชนิดต่าง ๆ ,อีเว้น คอร์ท ไว้สำหรับจัดคอนเสิร์ตหรือละคร, เกมแชมป์, เมกาบ๊อก ซินีเพล็กซ์, พิพิธภัณฑ์กิมจิ (02-6002-6456; www.kimchimuseum.or.kr) ซึ่งแสดงสิ่งต่าง ๆที่เกี่ยวข้องกับ กิมจิ อย่างสูตร การทำ, หรือเทคนิค ฯลฯ

สินค้าแฟชั่น
ถนนมกดงโรดีโอ กว่า 150 ร้านที่จำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งลดสูงสุดถึง 70% เป็นที่นิยมของหนุ่มสาวในวัย 20 ปี และ30 ปี จะมาเดินกันทุกวัน

ถนนแฟชั่นมุนจองดง กลายเป็นที่นิยมไปแล้ว สำหรับนักท่องเที่ยวจะมาหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นได้ทุกชนิด ทั้งแบบเป็นทางการ , ชุดกีฬาหรือเครื่องประดับมากกว่า 200 ยี่ห้อ ซึ่งมีจำหน่ายกันตลอดความยาว 300 เมตรของถนน

ตรอกแฟชั่นกูโร เป็นที่ที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ มากมายที่เสนอให้แก่ลูกค้าผู้ชาย ในร้านมาริโอเอาท์เล็ต ที่นี่บรรจุร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนม 200 ร้านสำหรับทุก ๆ คนตั้งแต่แรกเกิดจนถึงผู้ใหญ่พร้อมด้วยส่วนลดมากมาย

แหล่งที่จับจ่ายสินค้าพิเศษ
ตลาดของเก่าจังอันเพียง ในตลาดแห่งนี้มีร้านค้าของเก่าประมาณ 100 ร้าน กลิ่นที่ยอดเยี่ยมของศิลปะและงานฝีมือโบราณดูเหมือนจะผสมผสานอยู่กับกลิ่นอ่อน ๆ ของฝุ่นและฝงจากวัตถุที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา นอกจากนี้ยังมีรูปจำลองของวัตถุโบราณ, ศิลปะสมัยใหม่และงานฝีมือในราคาที่ถูกมากอีกด้วย

ตลาดยาสมุนไพรเคียงดง นี่คือตลาดสมุนไพรแผนโบราณที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเกาหลีประกอบด้วยร้านค้าและแผงลอยกว่า 1,000 ร้านที่นี่คุณสามารถหาคลินิกสมุนไพร, ร้านขายยา, ตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพหลากหลายประเภทใต้ และหากซื้อยาสมุนไพรผ่านผู้ปลูกสมุนไพรเองโดยตรงจะได้ราคาต่ำกว่าซื้อที่อื่นถึง 25-40 เปอร์เซ็นต์

ตลาดเสรีด้านศิลปะบริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก ทุกวันเสาร์ บริเวณสนามเด็กเล่นตรงข้ามกับประตูหน้าของมหา วิทยาลัยฮงอิกจะเต็มไปด้วยพ่อค้า หนุ่มสาว ผู้ซื้อและคนที่เดินผ่านไปมา ปะปนกันจนแยกไม่ออก นักออกแบบ
และศิลปะและบางคนทำเป็นงานอดิเรก เร่ขายผลงานการสร้างของตัวเองเช่นอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ .ตุ๊กตาเสื้อผ้าและเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน การสาธิตงานศิลปะรายสัปดาห์ เช่น การเป่าแก้วและงานฝีมืออื่นๆ รวมทั้งการแสดงศิลปะต่าง ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยพลังแห่งวัยหนุ่มสาว ก็เกิดขึ้นในตลาดเสรีด้านศิลปะมีเช่นกัน

ตลาดอีเลคทรอนิกส์ ยงซาน พื้นที่สำหรับจับจ่ายสินค้าอิเลคทรอนิกส์ขนาดใหญ่แห่งนี้ มีร้านค้าประมาณ 3,000 ร้านซึ่งขายทุกอย่างตั้งแต่ คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ และซอฟแวร์ไปจนถึงอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ชุดโทรทัศน์และเครื่องเสียงที่จริงแล้ว อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ทั้งหมดหาซื้อได้ที่นี่ ราคาจะต่ำกว่าราคาห้องตลาดทั่วไปประมาณ 10-30 เปอร์เซ็นต์

เทคโน มาร์ท ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีร้านค้าเป็นร้อย ๆ จำหน่ายสินค้าอิเล็กคทรอนิกส์และสินค้าที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ตั้งอยู่ในอาคารที่มีหลายชั้น ซึ่งมีพร้อมทั้งโรงภาพยนต์มัลติเพล็กซ์ขนาด 11 โรง, ร้านเสื้อผ้า , ห้องเล่นเกม, ภัตตาคาร, ล็อตเต แม็กเน็ต ดิสเคาท์ สโตร์ ห้องโถง สำหรับจัดงานนิทรรศการ และอื่นๆ

ร้านขายสินค้าที่ระลึกพื้นเมือง
-หอศิลปะวัตถุวัฒนธรรม
-ศูนย์สินค้าที่ระลึกแห่งชาติในอินซาดง
-ร้านโคเรียเฮาส์แฮนดิคราฟท์

สินค้ายอดนิยม
เครื่องแต่งกาย อุตสาหกรรมสิ่งทอของเกาหลีเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก จากสีสันและแบบซึ่งหลากหลาย การตัดเย็บที่ประณีตและราคาที่ย่อมเยาโดยเฉพาะเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีและเด็ก เสื้อผ้ายี่ห่อดัง ๆ ของต่างชาติ ก็ล้วนผลิตในเกาหลีและมีขายตามห้างสรรพสินค้า แต่ยี่ห้อของเกาหลีเองก็เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวและคุณภาพทัดเทียมแต่ราคาย่อมเยาว์กว่าท่านสามารถสั่งตัดชุดหรือสูทได้ภายใน 2-3 วัน และราคาจะถูกกว่าแบบสำเร็จรูปในปะเทศอื่น ๆ
ตลาดอีแทวอน, เมียง-ดง, นัมแดมุน และทงแดมุน ทางทเข้ามหาวิทยาลัยสตรี ถนนอันกูจอง-ดง ถนนแฟชั่น มูเจินตง , กูโรกองดาน ตลาดขายสินค้าสินค้านำสมัย (แฟชั่นยุคดิจิตอล)

ครบเครื่องเรื่องกีฬา สิ่งที่น่าซื้อเป็นอย่างยิ่งคือ ไม้เทนนิส สคว้อช และแบดมินตัน อุปกรณ์เล่นฟุตบอล และเบสบอล รวมทั้งถุงมือ อุปกรณ์เล่นกอล์ฟ ทั้งหมดรวมทั้งไม้ตีเป็นชุดอุปกรณ์ปีนเขา เสื้อกีฬา นอกจากนี้รองเท้ากีฬาของเกาหลี ขึ้นชื่ออันดับหนึ่งเลยทีเดียว

เครื่องหนัง และสินค้าขนสัตว์ มีสินค้าบางตัวของเกาหลีหาทัดเทียมได้ยากทั้งคุณภาพและราคา คือสินค้าที่ทำจากหนังและขนสัตว์ที่นี่มีสินค้าเสื้อคลุมและเสื้อแจ็กเก็ตหนังทึ่คุณภาพเยี่ยมและนุ่มนวลและมีแบบที่หลากหลาย สีต่าง ๆ ทำด้วยหนังหลาย ๆ แบบ และหนังปลาไหลขายอยู่ด้วย สินค้าต่างๆ จะขายในราคาถูกเช่น เข็มขัด,กระเป๋าสตางค์ ยกเว้นในช่วงเดือน ตุลาคม-กุมภาพันธ์

ของเก่าและวัตถุโบราณ ของเก่าที่ทุกคนหาชมคือ หีบไม้ เครื่องเรือน และเครื่องเคลือบสีขาวจากสมัยราชวงศ์โชซอน และเครื่องปั้นดินเผา ศิลาดล ซึ่งสีเหมือนหยกฟ้า จากราชวงศ์โคเรียว ประกอบด้วยตู้เก่า ๆ เครื่องแกะสลักและเครื่องปั้นดินเผา เราจะนำเครื่องชามพวกนี้ออกนอก เกาหลีไม่ได้ ดังนั้นหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อ สำนักงานประเมินของโบราณ (032-740-2921) ของทำเลียนแบบดี ๆ ก็สวยมากทีเดียวในราคาย่อมเยา

เพชรนิลจินดา เกาหลีเป็นแดนของพลอยของเขี้ยวหนุมาน ซึ่งมีแนวสีม่วงที่หลากหลายตั้งแต่ม่วงอ่อนเย็นตา จนถึงม่วงแก่ที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ นอกจากนี้ยังมีบุษราคัมรมควันอันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เมื่อนำเข้าประกอบบนเป็นรับทองคำแล้ว พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ต่างหู และสร้อยข้อมือ และราคาจะไม่สูงนัก หยกโดยเฉพาะหยกขาวของเกาหลีก็สวยงามในทำนองเดียวกับบุศราคัม เพชรพลอยที่ประดิษฐ์ในเกาหลี โดยเฉพาะทับทิมนั้นมีมากมาย เลือกได้ตามชอบใจชงโน 3 กาและร้านขายเพชรพลอยที่เยจิ-ดง ศูนย์การค้าอัญมณีคังนัม ตลาดนัมแดมุน ศูนย์อัญมณีอีรีที่ชลลาบุกโด อ๊อกซาน-กา ที่ชุนชอน

โสม โสมของเกาหลีเป็นที่ยอมรับกันทั่วทั้งตะวันออกและทั่วโลกว่ามีคุณภาพดีที่สุด โดยที่มีประสิทธิภาพสูง ในฐานะที่เป็นยาแผนโบราณ เพื่อรักษาทุก ๆ โรคและเป็นยาบำรุงกำลังขนานวิเศษ นอกจากนี้โสมเกาหลี ยังมีคุณสมบัติใน การถอนพิษออกจากเลือดทำให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดี มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ร่างกายอยู่สภาพสมดุล โสมเกาหลีหาได้ทุกรูปแบบทั้ง แห้ง เป็นผง หรือแบบเข้มข้นหรือเป็นซองชงแบบชา

ศิลปะและงานฝีมือพื้นเมือง ตุ๊กตาแต่งชุดประจำชาติที่สวยงาม พัดและหน้ากากไม้งานเย็บปักถักร้อยฝีมือละเอียดและเต็มไปด้วยสีสันสดใส ตุ๊กตาเป็ดระบายสี ว่าว เครื่องลงยาประดับมุกชั้นหนึ่งฝีมือประณีต เครื่องเคลือบอ่อนช้อยลวดลายดั้งเดิม สิ่งของ เหล่านี้บ่งบอกถึงความสุข ความพิโรธ ความศร้าสร้อย และ อารมณ์ขัน ซึ่งถ่ายทอดลงไปในสิ่งของเครื่องใช้ประจำวันแต่ละชิ้นอย่งไม่เหมือนใครทีเดียว

เหล้าและชาพื้นเมือง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์พื้นเมืองของเกาหลีถูกแบ่งออกเป็น 5 ชนิด นั่นคือ ยักจู (เหล้าบริสุทธิ์) , โซจู (เหล้ากลั่น) , ตั๊กจู (เหล้าข้นไม่ได้กลั่น), ไวน์ผลไม้ และยาดองเหล้า เหล้าพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงคือ มุนแบจู (ไวน์กลั่นจากแอบเปิ้ลแคระ) ดั๊กยอนจู (ไวน์กลิ่นจากดอกอาซาเลีย) เคียงจู บ๊อบจู (ไวน์กลั่นจากข้าวเหนียว) ไวน์โสมและอันดง โซจู ส่วนชาพื้นเมืองก็มีชาโสม, ชาเขียว, ชาโทรนิคซังวา, ชาขิง, ชาพุทธา และชามะนาว เครื่องดื่ม ที่ถือว่าพิเศษจริงคือ จั๊กซอลชา หรือใบชาอ่อนเก็บในฤดูใบไม้ผลิเครื่องดื่มที่ถือว่าดับกระหายได้ดียิ่งคือ ซิเค เป็นเครื่องดื่มทำจากข้าว มีรสหวานและซูจองฮวา ซึ่งเป็นพั้นช์รสอบเชย ชาเกาหลีมีขายทั้งในรูปใบแห้ง ถุงชา และผงชาหาได้ที่ร้านปลอดภาษี ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าและตลาดนัมแตมุน

กิมจิและอาหารอื่น กิมจิเป็นผักที่ดองที่สามารถเก็บไว้ได้เป็นเวลานาน และเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันนี้กิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะประกอบด้วยแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในการย่อยอาหารและป้องกันโรค ในบรรดาอาหารที่มักจะให้กันเป็นของกำนัล จะมีกิมจิประเภทต่างๆ , สาหร่ายอบ, อาหารทะเลหมักเกลือ, คาลบิแพ็ค เป็นห่อ (ซี่โครง), โกชูจัง (พริกแดงบด) และเห็ดซงงีตากแห้ง (เห็ดสน) และเห็ดอื่น ๆ ขนมต่าง ๆ ของเกาหลี (ฮังวา) ใส่ตะกร้าหรือกล่องอย่างสวยงามเป็นของฝากสำหรับครอบครัวที่น่าประทับใจทีเดียว ร้านค้าที่ปลอดภาษี, ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายของที่ระลึก

เคล็ดลับสำหรับช้อปปิ้ง
นักท่องเที่ยวต่างชาติจะได้รับการคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม 70 ถึง 80 % ของยอดใช้จ่ายสำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอากรพิเศษ กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการและเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่มีป้ายปลอดภาษีรวมยอดซื้อ 30,000 วอนขึ้นไป ที่ร้านค้าที่มีป้ายคืนภาษี ท่านจะได้รับเงินสดคืนที่สนามบิน หรือส่งไปรษณีย์ไปให้ท่าน หรือในกรณีที่ท่านชำระ
เงินด้วยบัตรเครดิต ทางร้านอาจจะลดให้ในแครดิตคาร์ด ซึ่งท่านจะไปประทับตรารับรองเอกสารที่โต๊ะเจ้าหน้าที่ศุลกากร เมื่อท่านจะออกจากประเทศเกาหลี (ท่านอาจจะต้องแสดง สินค้าที่ท่านซื้อกับเจ้าหน้าที่ศุลกากร ดังนั้น ถ้าท่านต้องการที่จะเก็บของที่ซื้อมานั้นในกระเป๋าเดินทางของท่าน ท่านควรนำเช็คคืนภาษีไปประทับตราที่โต๊ะเจ้า
หน้าที่ศุลกากรใกล้เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินก่อน) จุดจ่ายคือภาษีจะอยู่ที่เคานเตอร์ชื่อ " Global Refund Korea " หรือ "Korea Tax Refund" ใกล้กับร้านค้าปลอดภาษี
 

ทัวร์เซี่ยงไฮ้
ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์ยุโรป

ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์จีน
ทัวร์ปักกิ่ง
ทัวร์คุนหมิง
ทัวร์ฮาร์บิน
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จอร์แดน
ทัวร์ไต้หวัน
ทัวร์พม่า
ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์บาหลี
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์อียิปต์
ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์ตุรกี
ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์เซี่ยงไฮ้
ดูทั้งหมด >>
สถานที่ท่องเที่ยวจีน
- จิ่วจ้ายโกว
- ผู่ถ่อซาน
- ถนนนานกิง
- หาดว่ายทาน
- เซี่ยงไฮ้
- ทะเลสาบซีหู
- วัดหลิงซาน
- ลี่เจียง
- ภูเขาหิมะมังกรหยก
- กู้กง
- กุ้ยหลิน
- ภูฏาน
- ซัวเถา
- ดูทั้งหมด

ลิงค์ที่น่าสนใจ

ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์เมืองจีน
มรดกโลก
10 เมืองน่าท่องเที่ยว
10 วัดที่สวยที่สุดในโลก
สถานที่แปลกของโลก
ประวัติบุคคลสำคัญ
รีสอร์ทหัวหิน
เกาะเสม็ด
 

ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ญี่ปุ่น  ทัวร์ฮ่องกง  ทัวร์ปักกิ่ง  ทัวร์ตุรกี  ทัวร์จอร์แดน  ทัวร์ซีเรีย  ทัวร์พม่า  ทัวร์ไต้หวัน  มาเก๊าทัวร์  เซี่ยงไฮ้ทัวร์  ทัวร์ต่างประเทศ

Abroad-Tour.Com
บริษัท ทัวร์ต่างประเทศ จำกัด
ที่ตั้ง: 46/8 เจ.เอส.พี ออฟฟิศเซ็นเตอร์ ถ.เจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. 10120
โทร: 086-366-8881, 086-369-0330, 089-449-1666, 02-164-1119 แฟกซ์: 02-164-1129 Email: sales@abroadtour.com
ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 11/05944
 
Thai-Tour.com          
Copyright by Abroad-Tour.Com